World Cup 2018 Bảng A: Hãy cẩn thận trước những Pharaohs Ai Cập

Bảng A của FIFA World Cup 2018, theo giới chuyên môn và các CDV thỳ Uruguay và Nga đã chắc suất đi tiếp tới vòng 16 đội, nhưng hãy cẩn thận với Mohamed Salah và Ai Cập.

Nga được chọn đăng cai World Cup đầu tiên và họ đang khá tự tin vì được chơi trên sân nhà và đang có được đội hình khá đồng đều

can than truoc nhung pharaoh

Nhưng ở thời điểm hiện tại Nga đang tuột dốc không phanh, họ không thể vượt qua vòng bảng ở các giải đấu lớn trước thềm World Cup. Một loạt chấn thương khiến HLV Stanislas Cherchesov không có nhiều lựa chọn ở hàng phòng ngự và tấn công, loại bỏ mọi hi vọng đến được bán kết, thậm chí là tứ kết.

Trong các trận đấu sắp tới đây, hàng phòng ngự của Nga sẽ gặp rất nhiều vấn đề để ngăn chặn các tiền đạo như Luis Suarez của Barcelona và Salah của Liverpool.

Ai Cập, được dẫn dắt bởi HLV người Argentina Hector Cuper, đã đợi 28 năm để trở lại World Cup. Tài sản quý giá nhất của Ai Cập là vua phá lưới Châu Âu Salah. Tiền đạo Liverpool này đã có một mùa giải đáng kinh ngạc, nhưng World Cup sẽ là một trải nghiệm chưa từng có cho cầu thủ 25 tuổi này. Khả năng đi tiếp của Ai Cập sẽ phụ thuộc nhiều vào việc Salah có giữ được phong độ hay không.

Ai Cập cũng đang cầu nguyện cho Mohamed Elneny nhanh chóng bình phục chấn thương mắt cá. Elneny cùng Abdallah Said là trụ cột hàng tiền vệ và có nhiêm vụ chính là bọc lót cho Salah.

Đối với Uruguay và Suarez, World Cup là cơ hội trả thù ở kỳ World Cup gần đây nhất. Ở Brazil năm 2014, Uruguay bị loại bởi Colombia ở vòng 16 đội, sau khi Suarez bị treo giò sau khi cắn hậu vệ Giorgio Chiellini ở vòng bảng.

Chúng ta hãy cùng chờ xem cục diện sẽ xảy ra đúng như dự đoán của các nhà chuyên môn, hay là Ai Cập sẽ trở thành 1 hiện tượng mới của bảng đấu này.

Nguồn: W88


5/5 - (6 votes)