West Ham không thể lấy SVĐ Luân Đôn làm cớ cho việc rời FA Cup

Alan Shearer cho rằng thất bại 5-0 của West Ham trên sân nhà trước Manchester City ở vòng 3 FA Cup quá “đáng xấu hổ”

Đội bóng của Slaven Bilic bị dẫn trước sau khi Yaya Toure ghi bàn từ chấm phạt đền do Angelo Ogbonna đẩy ngã Pablo Zabaleta trên SVĐ Luân Đôn và họ không thể đứng dậy.

Một bàn vào lưới nahf của Havard Nordtveit cùng pha dứt điểm của David Silva đã mang về tỉ số 3-0 cho Manchester City khi hết hiệp 1. Đám đông lại tiếp tục nhận bàn thắng thứ tư từ Sergio Aguero.

Hinh 1 - West Ham
John Stones ghi bàn thắng thứ 5 – bàn thắng cuối cùng cho Manchester City vào lưới West Ham
Hinh 2- West Ham
15’ trước khi trận đấu kết thúc, rất nhiều CĐV Hammers rời bỏ chỗ ngồi

Bàn thắng thứ 5 từ hậu vệ John Stones càng sát muối vào vết thương của đội chủ nhà, khi họ nhận trận thua đậm nhất trên sân nhà trong lịch sử.

West Ham không có khởi đầu tốt trên sân mới từ khi rời Uptown Park hồi mùa hè. Phong độ kém, lượng VĐV cũng là vấn đề khi họ rời đi.

Dù vậy, Shearer cho rằng CLB không thể dùng SVĐ mới làm cơ cho phong độ của họ.

“Tôi hiểu rằng chuyển sân mọi người cần thích nghi nhưng cũng không thể dùng nó làm cớ cho lối chơi thiếu năng lượng, thiếu đam mê, thiếu trách nhiệm.” chuyên gia BBC nói.

Hinh 3- West Ham
Slaven Bilic và các cầu thủ không thể đổ lỗi kết quả này cho SVĐ mới

“Khi họ bị dẫn trước 1-0, không thể lấy SVĐ làm cơ vì mọi người cần là một sự đáp trả và các cầu thru West Ham không cho thấy một chút dấu hiệu gì của điều đó tối nay.”

“Bạn ngồi ở SVĐ mới, trận đấu chỉ còn 15’ đến trận đấu và một nửa chỗ để trống, 57000 khán giả, và trên hết nó được trực tiếp trên truyền hình. Một đêm đáng xấu hổ cho West Ham.”

Manchester City của Pep Guardiola là đội đầu tiên vào vòng thứ tư, sẽ bắt đầu vào thứ hai.

Nguồn: W88


Rate this post