[Video] VietJet Air và màn chào đón đội tuyển U23 Việt Nam – Hết sức phản cảm

Đội tuyển U23 Việt Nam sau những trận đấu hết sức vất vả và đạt được thành tích đáng tự hào, được đơn vị Viet Jet Air cung cấp chuyên cơ đón tiếp trở về.

Vietjet Air chao don doi tuyen U23 lo bic 03
Những tưởng sắp được trở về giải đất chữ S ấm cúng, với vòng tay của hàng triệu con tim đang thổn thức mong chờ. Có lẽ vì muốn tiến hành hoạt động quảng bá song song, tranh thủ sự có mặt của đội U23 danh giá.
Hãng hàng không này đã sử dụng hình ảnh chân dài bikini thiếu vải, diễu qua diễu lại tạo dáng và có những hành động không mấy đẹp mắt trước các cầu thủ của chúng ta. Có thể thấy các cầu thủ rất không thoải mái trước màn biểu diễn đầy nhức mắt này.

Vietjet Air chao don doi tuyen U23 lo bic 04
Hành động quảng bá lố bịch này đã nhận được rất nhiều chỉ trích từ dư luận. Thậm chí là cạch mặt, không thèm sử dụng dịch vụ của hãng nữa.

Vietjet Air chao don doi tuyen U23 lo bic 02

Gì chứ, U23 Việt Nam là đội bóng cực phẩm, được bà con cả nước hết mực “cưng chiều”. Bất cứ hành động nào ảnh hưởng đến hình ảnh của họ, cũng đã khiến toàn dân bức xúc rồi.

Vietjet Air chao don doi tuyen U23 lo bic 01

Dưới đây là đoạn video quay lại hình ảnh phản cảm của người mẫu Lại Thanh Hương, cùng giàn bikini trong chiến dịch quảng cáo của Vietjet Air, bị chỉ trích những ngày qua:

Nguồn: W88


5/5 - (1 vote)