Tâm trí Mesut Ozil đã rời Arsenal, theo Martin Keown

Mesut Ozil rất muốn rời Arsneal và tâm trí anh không còn ở CLB này, theo Martin Keown.

Ozil được cho rằng sẽ đến Manchester United mùa hè tới, khi hợp đồng của anh tại Emirates đã gần tới hạn.

Chia sẻ trên BBC Radio 5 Live, Keown nói: “Tôi nghĩ  anh gây khó khăn cho Wenger hơn bất kì cầu thủ nào. Tôi nghĩ  rằng tuần trước ở Belarus, anh không hề muốn đi.”

Hinh 1 - Mesut
Mesut Ozil chưa ra sân toàn bộ trận đấu nào ở Arsenal sau trận với Bournemouth
Hinh 2- Mesut
Martin Keown tin rằng Ozil đã hạ vũ khí và sẵn sàng rời Arsenal

 

Đột nhiên, anh dính chấn thương, anh ra sân 9 phút trước West Bromwich Albion hôm thứ hai, vậy anh ấy dính chấn thương thế nào vậy?

“Tôi nghĩ  một phần anh ấy đã ra đi rồi. Về tâm lý, tinh thần, anh ấy đã rời CLB. Có thể Wenger đang cố có được hợp đồng tốt nhất để đền bù cho anh.”

Ozil đã cảm thấy thời gian trận đấu trôi qua quá lâu từ tháng trước. Anh ra sân mọi không thiếu một phút nào trong 4 trận đầu của các Pháo thủ, nhưng không xuất hiện nhiều từ đó.

Anh bỏ lỡ các 2 trận Europa League và các trận đấu ở Premier League với Chelsea, khi Wenger bắt đầu đặt niềm tin ở nơi khác.

Hinh 3- Mesut
Keown tin rằng mọi chuyện sẽ rất hỗn loạn khi Ozil đến Manchester
Hinh 4- Mesut
Tiền vệ người Đức này bị bỏ ra ngoài trong cả 2 trận Europa League tháng trước

 

“Tôi nghĩ  Wenger không muốn cầu thủ kiểu đó ở gần các cầu thủ trẻ” Keown nói tiếp. “Họ chơi tốt trước Chelsea, nơi Iwobi đã lăn xả – Tôi biết cậu ấy không có tài năng của Ozil , nhưng đột nhiên Arsenal lại có thể cạnh tranh trên cả mặt trận tấn công và phòng ngự. Đó có lẽ là trận đấu hay nhất tôi từng xem mấy năm gần đây.”

“Tôi rất ấn tượng và có vẻ như mọi cầu thủ đều cố gắng hết sức mình. Sanchez thì khác. Cậu ấy thích chơi bóng, chỉ cần đưa cho cậu ấy quả bóng, cậu ấy sẽ đá và đó là tất cả những gì cậu ấy muốn làm. Nhưng Ozil, tôi nghĩ  cậu ấy muốn đi và mọi thứ sẽ rất hỗn loạn.”

Ozil nằm trong danh sách mục tiêu của Jose Mourinho cho mùa hè tới, khi hợp đồng của anh tại Emirates hết hạn.

Hinh 5- Mesut
Ozil có thể sẽ tới Manchester United, anh từng làm việc cùng Jose Mourinho ở Real Madrid.

Nhưng có nhiều do dự tại Old Trafford trong việc kí hợp đồng với Ozil liên quan tới năng suất và tiền lương mà anh đòi hỏi.

Mourinho từng làm việc với Ozil ở Real Madrid và tự tin có thể thuyết phục anh tới Manchester.

Cặp đôi này gia nhập Santiago Bernabey mùa hè năm 2010 và có mối quan hệ ấn tượng. Ozil được Mourinho rất tin tưởng khi ở Tây Ban Nha.

Nguồn: W88


Rate this post