Southampton sa thải Claude Puel dù vào chung kết EFL Cup

Southampton xác nhận rằng HLV Claude Puel đã bị sa thải tổi thứ tư.

Sportsmail thông báo tháng trước rằng HLV người Pháp có thể thở phào vì dù có một mùa giải thất bại nhưng họ vẫn vào được chung kết EFL.

Puel, được bổ nhiệm mùa hè năm ngoái để thay thế Ronald Koeman, đã liên tục đụng độ với cầu thủ và ngày càng bị người hâm mộ chán ghét vì chiến thuật tiêu cực của mình.

Hinh 1 - Claude Puel
Southampton đã tạm biệt HLV Claude Puel sau một mùa giải tồi tệ
Hinh 2- Claude Puel
Puel được cho rằng đa có xích mích với một số cầu thủ trong mùa giải

Họ kết thúc mùa giải với số điểm tại Premier League thấp nhất trong 4 mùa giải và bị đá ra khỏi Europa League trong một bảng yếu thế hơn.

Southampton đang xem xét Thomas Tuchel, người rời Borussia Dortmund nửa tháng trước sau khi bất đồng với Ban điều hành CLB nước Đức, cho vị trí này.

Southampton nói rằng: “CLB bóng đá Southampton có thể xác nhận rằng đa kết thúc hợp đồng với Claude Puel ngay lập tức. ”

Hinh 3- Claude Puel
Không khó hiểu khi các cầu thủ không hài lòng với các chính sách của HLV người Pháp

“Mọi người tại Southampton đều muốn nói lời cảm ơn với Claude vì đã làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình năm nay. Điểm sáng của mùa giải có lẽ là chung kết EFL trên sân Wembley, một ngày mà người hâm mộ chúng tôi sẽ luôn nhớ đến.”

“Chúng tôi mong rằng Claude sẽ có tương lai tươi sáng. Việc tìm kiếm một đội bóng mới để huấn luyện đã bắt đầu. Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ tìm được một mảnh ghép phù hợp với tầm nhìn của CLB.”

Nguồn: W88


5/5 - (1 vote)