Mesut Ozil có ích với Arsenal nhưng 300,000 bảng/tuần? Một sự lãng phí

Arsenal đang do dự việc nâng cấp hợp đồng của Mesut Ozil khi mối lo về sự gắn bó của anh với CLB ngày càng tăng cao.

Ozil, 28 tuổi là cầu thủ được trả lương cao nhất CLB với mức 140,000 bảng/tuần. Anh vừa từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng với mức lương 250,000 bảng/tuần.

Tiền vệ người Đức cảm thấy anh xứng đáng mức gần 300,000 bảng và các cuộc thảo luận được dự kiến sẽ tiếp tục cuối mùa giải này.

Hinh 1 - Mesut Ozil
Mesut Ozil từ chối gia hạn hợp đồng với Arsenal cùng mức lương 250,000 bảng/tuần
Hinh 2- Mesut Ozil
Cầu thủ người Đức hiện đang có thu nhập cao nhất Arsenal nhưng CLB lo lắng về mức độ cam kết của anh

Nhưng đằng sau đó, có nhiều ý kiến tại Emirates cho rằng điều đó không đáng bỏ tiền. Ozil có phong độ không quá tốt mùa giải này, đặc biệt là vài tuần trở lại đây khiến vị trí của Arsenal trong giải ngày càng chìm xuống.

Màn trình diễn kém cỏi mới đây trước Tottenham vào chủ nhật đã mang về nhiều chỉ trích từ CĐV. Và điều đó cũng không thoát khỏi ánh mắt của ban huấn luyện.

Đồng thời, nguồn tin của các Pháo thủ cho thấy có nhiều sự phẫn nộ luên quan đến sự cố gắng của Ozil khi tập luyện.

Sportsmail cũng tiết lộ vào tháng trước về việc Ozil có thể phải rút lại lập trường của mình vì anh không cho thấy sự cố gắng nào dù đòi hỏi mức lương cao. Và có vẻ như Arsenal sẽ không chấp nhận đề nghị của anh.

Dù vậy, họ vẫn sẽ thúc giục Ozil quyết định sớm khi cuộc bàn luận được khởi động lại. Nếu anh vẫn tiếp tục từ chối, Arsenal sẽ bán anh.

Tình hình của Ozil không giúp gì cho không khí CLB sau thất bại 2-0 với Tottenham hôm chủ nhật, điều này đồng nghĩa với việc Arsenal sẽ về sau đối thủ Luân Đôn lần đầu tiên sau 22 năm.

Petr Cech, thủ môn Arsenal nói: “Tôi thấy tức giận và thất vọng vì đây không phải trận đấu mà tôi muốn thua. Đây là trận đấu quan trọng cho cả hai đội. Họ cần thắng để giữ cơ hội giành chức vô địch. Chúng tôi cần chiến thắng để giữ hi vọng tham gia vào Champions League.”

Về mùa giải khó khăn của Arsenal, Cech nói thêm: “Chúng tôi thất vọng vì chúng tôi không thi đấu vì danh hiệu. Chúng tôi có 5 trận nữa và đã bị loại khỏi cuộc đua. Chúng tôi không còn mục tiêu vì thế chúng tôi thất vọng vì điều đó.”

“Tottenham xếp trên chúng tôi và làm tốt hơn là một chuyện, nhưng điều quan trọng nhất cho Arsenal, cho các cầu thủ, cho tất cả mọi người là đạt được mục tiêu, không cần quan tâm người khác đang làm gì.”

Hinh 3- Mesut Ozil
Cầu thủ người Đức hiện đang có thu nhập cao nhất Arsenal nhưng CLB lo lắng về mức độ cam kết của anh

Nguồn: W88


5/5 - (1 vote)