Marcus Rashford có thể bị sa thải khỏi đội tuyển Anh

Marcus Rashford khả năng cao sẽ bị loại khỏi đội hình chinh của đội tuyển Anh sau khi mất chỗ đứng tại Manchester United.

Joe Hart sẽ được chọn vào đội nhưng Allardyce cũng không xem xét đưa anh vào vai trò chủ chốt trừ khi anh có thể có chỗ trong đội hình chính.

Điều này có thể càng khó khăn khi Everton có ý định chiêu mộ anh trước khi kì chuyển nhượng kết thúc.

Hinh 1 - Sam Allardyce canh bao
Marcus Rashford chưa chơi một phút nào tại Premier League mùa giải này
Hinh 2- Sam Allardyce canh bao
Chàng trai trẻ đã được vào đội tuyển Anh sau màn ra mắt rực rỡ mùa giải trước
Hinh 3- Sam Allardyce canh bao
HLV đội tuyển Anh Sam Allardyce cảnh báo ông sẽ không chọn anh trừ khi anh ra sân

Có nghĩa là Hart đang gặp nhiều khó khăn khi không có tương lai gì dưới thời Pep Guardiola tại Manchester City và cũng chưa có đề nghị nào phù hợp ở một CLB phù hợp.

Allardyce sẽ phải thông báo đội hình chính vào chủ nhật và sẽ có trận đấu đầu tiên trên cương vị HLV đội tuyển Anh tại Slovakia một tuần sau đó.

Ông cũng đã thẳng thắn nói về những tình huống khó xử phải đối mặt bao gồm khả năng phải liên hệ với cựu đội trưởng John Terry đề nghị anh xem xét lại quyết định giải nghệ ở đấu trường quốc tế.

Nhưng tin gây sốc hơn là Rashford có thể bị đẩy xuống tuyển U21 sau những thành công năm trước anh đạt được

Nói về quyết định này, ông nói rằng Rashford mới ra sân 18 lần cho Manchester United và chưa một phút nào tại Premier League sau khi kí hợp đồng với Zlatan Ibrahimovic.

Hinh 4- Sam Allardyce canh bao
Tương lai của Joe Hart cũng bị đe dọa sau khi bị mất vị trí của mình tại Etihad
Hinh 5- Sam Allardyce canh bao
Allardyce nhấn mạnh rằng việc thủ môn được ra sân có ý nghĩa quan trọng trong dài hạn
Hinh 6- Sam Allardyce canh bao
HLV mới hi vọng sẽ thuyết phục được John Terry quay lại

Allardyce nói: “Khó khăn ở đây là Rashford không ra sân. Vì thế tôi khó để chọn anh ấy so với khi anh nổi tiếng vào năm trước.”

“Tôi chỉ có thẻ nói hãy chơi cho U21 để quen với bóng đá quốc tế và điều đó sẽ giúp cậu ấy có vị trí ở cả Manchester United và đội tuyển Anh.”

Hart ít nhất sẽ vẫn được ở lại đội, Allardyce xác nhận rằng anh có mặt trong danh sách đi Slovakia. Nhưng điều đó có thể thay đổi nếu thủ môn số 1 nước Anh từ năm 2010 phải ngồi dự bị ở Manchester City.

Allardyce nói rõ rằng ông không thể nhân nhượng cho một thủ môn không nằm trong đội hình chính đặc biệt khi Jack Butland sắp trở lại, Hart có thể sẽ bị hoàn toàn loại bỏ.

Hinh 7- Sam Allardyce canh bao
Rashford có thể bị đưa xuống đội tuyển U21
Hinh 8- Sam Allardyce canh bao
Rashford cần quay lại đội hình chính nếu muốn có mặt ở đội tuyển quốc gia

Allardyce thêm vào: “Việc thủ môn được ra sân mang tính quyết định. Nếu chỉ là thời gian ngắn thì không sao, họ có thể quay lại và mọi thứ như cũ. Nhưng nếu trong thời gian dài thì khó có thể chọn thủ môn như vậy.”

“Họ cảm thấy thế nào? Liệu họ có đáp ứng được yêu cầu của đội tuyển Anh khi không chơi cho CLB trong một thời gian dài? Đó là mối quan tâm lớn. Tôi nghĩ chúng ta cần cân nhắc về điều đó.”

“Khi Joe không được ra sân, Jack thì chấn thương, chỉ còn Fraser Forster có thể giữ gôn, Nhưng trước khi gặp Joe tôi chưa xác định được rõ anh đang đứng ở đâu tại Man City. Anh ấy sẽ có mặt trong đội, chắc chắn. Nhưng nhiều hơn thế thì chưa thể chắc chắn trước khi nói chuyện với anh.”

Hinh 9- Sam Allardyce canh bao
Big Sam sẽ nói chuyện với Pep Guardiola về cách nhìn thủ môn
Hinh 10- Sam Allardyce canh bao
Claudio Bravo có thể sẽ thay thế Hart tại Etihad

Allardyce ra tín hiệu ông muốn có cuộc nói chuyện với HLV Manchester City Guardiola về Hart và suy nghĩ của ông về thủ môn này.

Guardiola đã nói rõ rằng vấn đề của Hart là anh có xu hướng chuyền dài hơn là chuyền gần và phản công từ phía sau.

Nếu Claudio Bravo đến từ Barcelona, Hart sẽ trở thành thủ môn xếp thứ ba – một tình huống nguy hiểm cho sự nghiệp của anh. Allardyce thúc giục anh tìm kiếm CLB khác – nếu anh vẫn chưa bắt đầu tìm kiếm.

Nguồn: W88


Rate this post