Manchester United gia hạn 1 năm hợp đồng với cầu thủ Michael Carrick

Michael Carrick, sắp tới sẽ nhận được lời mời gia hạn hợp đồng thêm một năm, để tiếp tục đồng hành với đội tuyển Manchester United từ người cầm quân Jose Mourinho.

Chàng cầu thủ 35 tuổi này đã khởi đầu mùa giải khá chật vật khi anh gặp tương đối nhiều rắc rối tại giai đoạn khởi động của Premier League và tuần trước, anh cũng đã từng nghĩ rằng đây rất có thể là mùa giải cuối của mình tại sân Old Trafford.

Tuy nhiên, Mourinho lại vô cùng ấn tượng với màn thể hiện gần đây của Carrick. Chàng tiền vệ trung tâm này đã có có lối chơi kiểm soát đẹp mắt trong trận gặp Arsenal gần đây, và anh đã hỗ trợ xuất sắc cho Paul Pogba.

Hinh 1 - Michael Carrick them 1 nam
Michael Carrick sắp được gia hạn 1 năm hợp đồng với Manchester United.
Hinh 2 - Michael Carrick them 1 nam
Chàng cầu thủ 35 tuổi này gặp khó khăn trong nửa đầu mùa giải, nhưng lấy lại được phong độ gần đây.

Mourinho cũng nói thêm rằng, trận đấu mà Carrick tham dự, đương nhiên cần có sự sắp xếp chặt chẽ hơn, nhưng tinh thần, sức mạnh ý chí của cầu thủ này mới là thứ đáng quý nhất khiến vị

Huấn luyện viên đưa ra quyết định trên.

“Chúng tôi rất thấu hiểu lòng nhau. Chúng tôi biết khi nào cậu ấy sẵn sàng chơi,” Mourinho phát biểu qua báo chí. “Chúng tôi biết lúc nào cậu ấy có thể chơi và lúc nào cậu ấy cần nghỉ ngơi.

“Tôi vẫn có trong tay Michael Carrick, và rất có thể là thêm một mùa giải nữa. Michael đã 35 tuổi rồi. Thật đáng buồn cho chúng tôi là thời gian không chờ đợi ai cả, ai cũng sẽ đến cái tuổi mà họ cảm thấy mệt mỏi, không thể tiếp tục.”

Hinh 3 - Michael Carrick them 1 nam
Jose Mourinho ấn tượng với màn thể hiện của Carrick, nhưng ông cũng biết cậu ấy cũng cần được nghỉ ngơi.

“Cậu ấy thật sự là một cầu thủ xuất sắc và thật đáng tiếc khi tôi đã là vị huấn luyện viên của cậu ấy khi cậu ấy ở tuổi 25, và tôi vẫn làm vị trí này, nhưng giờ đây cậu ấy đã bước sang tuổi 35. Tôi luôn quý trọng cậu ấy từ những ngày đầu.

Carrick đã bày tử sự nghi ngờ về sự nghiệp tương lai của mình, qua một buổi phỏng vấn độc quyền với Sky Sport vào tuần qua.

Khi được hỏi liệu thời gian của anh tại Manchester United đã đi đến hồi kết hay chưa, Carrick đã nói: “Sẽ luôn luôn có cơ hội ở ngoài kia phải không nào? Tôi đã 35 tuổi rồi và tôi thật sự cần phải thực tế hơn.

“Đó thật sự là một câu lạc bộ với những cầu thủ tuyệt vời, bạn không thể phủ nhận điều đó, tôi rất hạnh phúc khi được ở đây, vào mùa giải này, và được chơi ở vị trí yêu thích của mình.”

Hinh 4 - Michael Carrick them 1 nam
Paul Pogba tỏa sáng khi được chơi với vị cầu thủ dày dặn kinh nghiệm này.

Nguồn: W88


Rate this post