Manchester City sẽ đổ 250 triệu bảng chiêu mộ Kylian Mbappe

Manchester City đã dằn mặt các đối thủ bằng việc đổ 250 triệu bảng cho HLV Pep Guardiola để mua cầu thủ mùa giải tới.

City đã kí hợp đồng với Bernardo Silva từ Monaco với giá 43 triệu bảng và sắp hoàn thành hợp đồng 22 triệu bảng cho thủ môn Ederson Moraes của Benfica vào thứ năm.

Guardiola cũng quan tâm tới cựu đồng đội của Silva – hậu vệ Benjamin Mendy cùng tiền đạo Kylian Mbappe, dù mức giá cho anh được đưa ra là 113 triệu bảng, và City không thể cạnh tranh với Real Madrid trừ khi giá giảm xuống.

Hinh 1 - Kylian Mbappe
Manchester City đang nhắm tới tiền đọa Kylian Mbappe
Hinh 2- Kylian Mbappe
City đang hết lòng ủng hộ Pep Guardiola nhằm cạnh tranh trong 4 giải đấu trong năm sau

Silva nói hôm thứ tư rằng: “Benjamin Mendy là một người bạn và nếu anh ấy có thể chơi cùng tôi sẽ tốt hơn là phải đối đầu nhau.”

“Mbappe ư? Tôi không biết nữa. Anh ấy rất tuyệt.”

Tiền đạo Arsenal Alexis Sanchez và hậu vệ Tottenham Kyle Walker là một trong những mục tiêu của chủ tịch City – Khaldoon Al Mubarak nhằm có một năm đáng nhớ cho CLB.

Dù ban lãnh đạo Etihad biết rằng Guardiola khó có thể cạnh tranh trên cả 4 mặt trận – Premier League, Champions League, FA Cup và EFL Cup – ông tin rằng City có thể đặt mục tiêu cao sau mùa giải hạn hán này.

Hinh 3- Kylian Mbappe
City cũng quan tâm tới Alexis Sanchez – người ảnh hưởng lớn tới đội hình của Arsenal trong năm tới

Trong bản báo cáo cuối năm, Al Mubarak nói: “Mọi người nói đến Double, không, tôi muốn Treble hay thậm chí là Quadruple! Tại sao không?”

“ Chúng tôi nên có khát vọng như vậy. Tôi có nó, không nghi ngờ gì. Nhìn vào tổ chức, bạn sẽ thấy điều đó trong mắt của Pep và mọi người khác.”

Guardiola sẽ tiếp tục đại tu đội hình và nhiều cầu thủ sẽ rời Etihad.

Nolito đang nói chuyện về việc trở lại Celta Vigo và Enes Unal cũng sắp hoàn tất việc chuyển tới Villarreal.

Việc Ederson đến City cũng đồng thời xác nhận rằng quãng thời gian ở City của Joe Hart đã hết, nhưng thủ môn người Anh muốn đảm bảo được ra sân trong đội hình chính tại điểm đến tiếp theo sau một màu giải ở Torino.

Hart được dự đoán sẽ là thủ môn trong World Cup 2018 ở Nga.

Nguồn: W88


5/5 - (3 votes)