Jurgen Klopp: Daniel Sturridge từng là thành viên quan trọng của Liverpool

Jurgen Klopp nhấn mạnh rằng Daniel Sturrige vẫn là thành phần chủ chốt trong đội hình Liverpool và tiết lộ rằng anh không có cơ hội nào rời đi mùa hè này.

Sturridge mới ra sân trong đội hình chính lần đầu tiên tại Ngoại hạng Anh tuần trước, trong trận với Burnley nhưng anh không tạo ra được ảnh hưởng gì đồng thời gặp nhiều thách thức.

Tiền đạo người Anh đánh mất vị trí tiền đạo chính của Liverpool vì Klopp sử dụng anh như một cầu thủ tạo ảnh hưởng từ ghế dự bị. Sturridge không dê dàng thích nghi với sự điều chỉnh này.

Hinh 1 - Daniel Sturridge
Daniel Sturridge hi vọng được ra sân trọng trận với Leicester

Sau những lời đồn về tương lai của anh cuối mùa giải, Liverpool không nhận được lời mời nào hấp dẫn cho cầu thủ 28 tuổi.

Trong thời gian trước mùa giải, anh đã  chơi khá tốt, làm mọi thứ được yêu cầu – khác với mùa hè năm ngoái và Klopp nhấn mạnh rằng tầm quan trọng của Sturridge với đội bóng không có gì phải nghi ngờ.

“Chúng tôi đã  nói chuyện hồi mùa hè và mọi thứ đều ổn.” Klopp nói. “Anh không nói khi nào tôi được ra đi hay tôi nên đi nơi nào” mà là nói về kế hoạch của chúng tôi mùa giải này.”

“Anh ấy quan trọng. Nhưng cuối cùng thì chúng tôi có 11 cầu thủ. Chúng tôi ổn. Chúng tôi quyết định không đưa anh tới Leicester vào thứ ba nhưng đó vẫn là một quyết định đầy có chủ ý. Chúng tôi có thể mang anh đi nhưng anh sẽ không được ra sân từ đầu. Có lẽ anh sẽ có 10 phút, 30 phút hoặc ra sân thời gian bù giờ.”

Hinh 2- Daniel Sturridge
Jurgen Klopp nhấn mạnh anh là một cầu thủ quan trọng trong đội

“Nhưng sau đó, chúng tôi quyết định rằng anh nên ở lại và tập luyện gấp đôi để có đủ sức khỏe. Anh luôn tiến bộ vì anh tập luyện mọi lúc.”

Trong khi đó, CĐV Liverpool sẽ được tới Mát – xco – va thứ ba tuần sau để cổ vũ vòng bảng Champions league trước Spartak sau khi lo lắng rằng UEFA sẽ đóng cửa sân.

CĐV Spartak từng đốt pháo ném vào trọng tài trong trận mở màn bảng D tại Maribor. Nhưng UEFA đã  quyết định phạt CLB nước Nga bằng cách không cho CĐV của họ tới Sevilla trong trận đấu tiếp theo ngày 1/11.

Nguồn: W88


Rate this post