HLV Manchester thừa nhận Marc Andre Stegen là lựa chọn số 1 của ông

Pep Guardiola đã vô tình tiết lộ rằng Marc Andre Stegen của Barcelona là lựa chọn số 1 của ông để thay thế Joe Hart trên vai trò thủ môn Manchester City.

HLV của City đã chia sẻ trước trận đấu với đội bóng cũ của ông – Barcelona tại Nou Camp trong khuôn khổ Champions League tối thứ tư.

Tiết lộ của Pep Guardiola đến khi ông từ chối lời đồn ở Tây Ban Nha rằng ông đã liên hệ với nhiều cầu thủ cũ từ khi tiếp quản City vào mùa hè.

Hinh 1 Pep Guardiola
Marc Andre Stegen đã nói chuyện với Pep Guardiola về việc gia nhập Man City hồi mùa hè
Hinh 2 Pep Guardiola
Guardiola thừa nhận ông đã cố gắng dụ Ter Stegen trước khi kí hợp đồng với Claudio Bravo

Dù vậy, ông cũng thừa nhận đã nói chuyện với Ter Stegen và nói rằng cầu thủ người Đức là lựa chọn số 1 của mình để thay thế Joe Hart tại Etihad thay vì cựu đồng đội Barcelona Claudio Bravo, người đã gia nhập City với hợp đồng 15,4 triệu bảng.

“Nếu bạn nói về mùa hè năm nay, tôi chưa bao giờ gọi cho Messi. Tôi chưa bao giờ gọi Neymar, Luis Suarez. Busquets. Iniesta, tôi không gọi ai cả.” Guardiola nhấn mạnh.

“Về Ter Stegen, tôi biết rằng anh luôn luốn chơi bóng. Chúng tôi đã giữ liên lạc. Anh không vui lắm về tình hình hiện tại của mình. Chúng tôi cần một thủ môn như Claudio hoặc Ter Stegen.”

Hinh 3 Pep Guardiola
Bravo rời Barcelona để đến Manchester City với hợp đồng trị giá 13,75 triệu bảng kéo dài 4 năm

“Claudio đã đến và Ter Stegen quyết định ở lại. Nếu tôi gọi một cầu thủ ở CLB khác, đó sẽ là cầu thủ đang ở tình trạng đặc biệt, không được ra sân và đó là quyền của tôi – nhưng tôi chưa bao giờ gọi cho Leo Messi.”

Bravo và Ter Stegen đã dành 2 năm cùng nhau tại Nou Camp cạnh tranh cho chiếc áo số 1, Bravo chơi ở La Liga còn Ter Stegen chơi các trận tại Champions League và Copa del Rey.

Nhưng khi City gọi tới, Barca đã chọn bán người già hơn trong 2 thủ môn. Bravo hiện đang 33 tuổi, lớn hớn 9 tuổi so với Ter Stegen.

Hinh 4 Pep Guardiola
Joe Hart đã được cho Torino – đội bóng ở Serie A mượn sau khi Claudio đến

Nguồn: W88


Rate this post