Chelsea lên kế hoạch nói chuyện với Diego Costa để giữ chân anh lại CLB

Chelsea sẽ có cuộc gặp với Diego Costa tuần sau trong nỗ lực giữ chân anh tại CLB hết mùa giải này.

Các cầu thủ kì cựu đã hối thúc tiền đạo kiêu ngạo này xin lỗi sau vấn đề với các nhân viên thể chất và HLV Antonio Conte đã nhận ra vai trò quan trọng của anh trong việc hoàn thành nhiệm vụ giành vô địch Premier League.

Costa đã cho thấy sự hối lỗi về hành động của mình nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm nếu muốn làm cầu thủ 28 tuổi bình tĩnh.

Hinh 1 - Chelsea Diego Costa
Diego Costa đã rời đội tập luyện sau xích mích với HLV Antonio Conte

Roman Abramovich cũng không có ý định bán cầu thủ người Tây Ban Nha trong kì chuyển nhượng này dù Trung Quốc đã có đề nghị hấp dẫn, đặc biệt là từ Tianjin Quanjian, và CLB sẽ kiên quyết để anh chơi hết mùa giải.

Báo cáo từ ESPN Brazil hôm thứ bảy cũng khẳng định rằng Costa không có ý định chuyển tới Trung Quốc. Costa ghi được 14 bàn thắng và 5 pha kiến tạo mùa giải này. Anh thừa nhận hồi đầu tháng rằng anh muốn rời Chelsea vào mùa hè năm ngoái, nhưng giờ anh vui vì đã ở lại.

Hinh 2- Chelsea Diego Costa
Nhưng Chelsea đã nhận thấy tầm quan trọng của việc giữ lại Costa và đang làm mọi cách để hàn gắn mối quan hệ này
Hinh 3- Chelsea Diego Costa
Costa đang dẫn đầu trên hành trình giành Đôi giày Vàng với 14 bàn thắng

Chelsea đã có cuộc trao đổi về hợp đồng mang Fernando Llorente từ Swansea nhằm dự bị cho Costa và họ cũng xem xét cuộc trao đổi với Romelu Lukaku của Everton và Alvaro Morata của Real Madrid nhưng cả hai CLB đều không có dấu hiệu muốn bán ở thời điểm này.

Trong khi đó, tiền đạo Chelsea Patrick Bamford đã được gọi trở về từ Burnley. Đồng thời Middlesbrough cũng không rút lại mối quan tâm cho cầu thủ 23 tuổi này.

Nguồn: W88


5/5 - (3 votes)