Bahadoran: Philippines đã không thi đấu tốt như chúng tôi mong đợi

Tiền đạo của Philippines Misagh Bahadoran đã thừa nhận rằng đội bóng của anh ấy đã có một màn thể hiện dưới phong độ tại giải AFF Suzuki Cup năm nay.

Là một trong 2 đội tuyển chủ nhà năm này, những chàng trai Azkals đã bị đặp dưới áp lực buộc phải đến được vòng bán kết, nhưng sau khi mở đầu mùa giải với trận hòa thất vọng trước Singapore, sau đó là trận hòa 2 – 2 trước Indonesia, đội tuyển Philippines chỉ có duy nhất 2 điểm trong bảng đấu.

Đến khi bước vào trận đấu cuối cùng của vòng bảng, Philippines phải đối mặt với vị cựu vương hùng mạnh Thái Lan, và đã để thua 0 – 1, trong khi đó Indonesia lại có trận thắng 2 – 1 ngoạn mục trước Singapore, và vì thế vượt đội bóng Azkals trên bảng xếp hạng, trở thành đội tuyển thứ 2 lọt vào vòng bán kết.

Với việc Indonesia đã chính thức vượt qua họ, Philippines chỉ có thể ngậm ngùi nuối tiếc và tưởng tượng xem những điều kỳ diệu có thể xảy ra nếu họ có thể giành chiến thắng trước người Thái hùng mạnh.

Hinh 1 - Bahadoran noi ve philippines
Bahadoran thừa nhận những thiếu sót trong khả năng ghi bàn của đội tuyển Philippines.

“Đó là một nỗi thất vọng tràn trề khi chúng tôi không thể lọt vào vòng bán kết của Suzuki Cup, nhưng chúng tôi sẽ quay lại một cách mạnh mẽ hơn,” Bahadoran đã nói.

Về lý do đằng sau thất bại của đội tuyển Philippines trước thềm vòng bán kết, Bahadoran đã thừa nhận rằng họ đã chơi chưa tốt và không thể tận dụng được những cơ hội vàng và chuyển hóa nó thành bàn thắng.

“Chúng tôi đã làm những điều tốt nhất trong vòng bảng, nhưng chúng tôi đã không thật may mắn và chúng tôi cũng đã không dứt điểm,” anh nói thêm, “Đó chính là một khuyết điểm của toàn đội – khả năng ghi bàn. Chúng tôi phải nhả bóng một cách nhanh hơn cho các cầu thủ khác nếu muốn ghi bàn.”

Hinh 1 - Bahadoran noi ve philippines
Trận thua đáng thất vọng trước Thái Lan là dấu chấm hết cho Philippines.

Với việc mùa giải AFF Suzuki Cup đã kết thúc, Bahadoran nói thêm rằng, cả đội sẽ tập trung hơn vào vòng loại 2019 Asian Cup sắp tới.

“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có một giai đoạn nghỉ trước khi chuẩn bị quay lại mạnh mẽ trong vòng loại Asian Cup vào năm tới,” tiền dạo 29 tuổi nói thêm. “Chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ trận đấu và nhìn rõ những điểm yếu, sau đó quay lại mạnh mẽ hơn.”

Nguồn: W88


5/5 - (3 votes)