Arsenal từ chối bán Alexis Sanchez cho các đối thủ như Manchester City

Arsenal nói với Alexis Sanchez rằng anh sẽ không được sang Manchester City, có nghĩa là mong muốn gia nhập với Pep Guardiola của anh sẽ bị chặt đứt.

Alexis Sanchez, cẩu thủ nắm giữ kỉ lục ghi bàn của Chi Lê đã sẵn sàng đến với City – nhưng Arsene Wenger kiên quyết không lặp lại lôi lầm bán các ngôi sao cho đối thủ.

Giờ đây, họ có sức mạnh tài chính để từ chối mọi lời đề nghị, họ sẽ bảo Alexis Sanchez gia nhập một CLB nước ngoài, Paris Saint Germain chẳng hạn hoặc ở lại năm cuối cùng, sau đó anh có thể tự do.

Hinh 1 - Arsenal Man City
Alexis Sanchez bị từ chối cơ hội sang Manchester City
Hinh 2- Arsenal Man City
Cầu thủ 28 muốn hội ngộ cùng HLV Pep Guardiola
Hinh 3- Arsenal Man City
Alexis Sanchez hiện đang tập luyện cùng Chi Lê trước trận đấu với Đức cho Confederations Cup

Điều duy nhất có thể thay đổi tình hình này là nếu Arsenal trả 120 triệu bảng cho Kylian Mbappe của Monaco và cần một nguồn tiền; hoặc nếu Sergio Aguero được lấy ra để trao đổi, thay cho Sanchez.

Nhưng do đang thi đấu cho Chi Lê nên Sanchez sẽ không về Luân Đôn cho đến cuối tháng 7.

Không có nhiều khả năng tình hình này có thể được giải quyết khi anh đang đi nghỉ. Vì vậy, cuộc đua Community Shield trước Chelsea ngày 6/8 cũng phụ thuộc nhiều vào tình hình của Sanchez.

Cũng như Sanchez, Mesut Ozil vẫn chưa kí hợp đồng mới – trị giá khoảng 300,000 bảng/tuần với bản quyền hình ảnh – nhưng Arsenal tự tin rằng cầu thủ người Đức sẽ kí.

Arsenal biết rằng cơ hội có được Mbappe là rất nhỏ, chàng trai này nhiều khả năng sẽ ở lại Monaco hoặc sang Real Madrid.

Đó là lý do Alexandre Lacazette của Lyon lại trở lại tầm ngắm, và Thomas Lemar của Monaco cũng là một lựa chọn cho hàng tấn công.

Alexandre Lacazette sẽ ngốn khoảng 50 triệu bảng và Lemar là 35 triệu bảng, nhưng CLB muốn hoàn thành việc này sớm.

Hinh 4- Arsenal Man City
Arsenal có tự tin giữ được Mesut Ozil hơn
Hinh 5- Arsenal Man City
Alexandre Lacazette sắp đến Emirates với hợp đồng 50 triệu bảng.

 

Nguồn: W88


Rate this post