Alexis Sanchez phản bác về hành vi sử dụng từ ngữ không phù hợp

Khi cơ hội vào top 4 của Arsenal ngày càng mỏng manh, ngôi sao Alexis Sanchez ngày càng nóng tính trong mỗi trận ra sân cho Pháo thủ.

Cùng với việc đàm phán hợp đồng kéo dài cho đến mùa hè, ngôn ngữ cơ thể của Sanchez đang bị chỉ trích mùa giải này, nhiều người hâm mộ tin rằng anh đang rất muốn đi bước nữa vì có được 24 bàn thắng mùa giải này.

Dù vậy, về trận đấu của Arsenal với Manchester United tại Emirates chiều chủ nhật, Sanchez cho rằng thái độ của anh chỉ là tức giận và ham muốn chiến thắng.

Hinh 1 - Alexia Sanchez
Alexis Sanchez thể hiện sự giận dữ ngày càng nhiều trong các trận đấu với Arsenal
Hinh 2- Alexia Sanchez
Sanchez phàn nàn với Petr Cech vì thất bại 2-0 trước Tottenham

Chia sẻ với Sky Sports, anh nói: “Tôi thỉnh thoảng tức giận với bản thân vì có những khoảnh khắc trên sân cỏ, khi tôi phạm lỗi và tôi không muốn điều đó xảy ra. Tôi đã chơi cho các đội khác và phải nói rằng chất lượng cầu thủ ở đây thật ấn tượng. Không có nhiều khoảng cách giữa các cầu thủ.”

“Khi đến đây, tôi từng nghĩ rằng tôi sẽ vô địch với đội bóng này. Tôi cảm thấy chúng tôi nên có nhiều chiến thắng 3-0 4-0 hơn, và tất nhiên điều đó thỉnh thoảng xảy ra khi chúng tôi chơi tốt.

Tôi nghĩ Arsenal là đội bóng tốt nhất tại Anh.”

“Như tôi luôn nói, cuộc sống ngắn ngủi và sự nghiệp cầu thủ bóng đá còn ngắn hơn,” cầu thủ 28 tuổi nói thêm.

Hinh 3-Alexia Sanchez
Sanchez phàn nàn với đồng đội sau trận hòa với Bournemouth hồi tháng 1

“Tôi muốn chiến thắng trong mọi buổi tập, mọi trận đấu tôi chơi. Đó là lí do tôi cảm thấy vô lực sau khi về nhà với một kết quả không tốt và cảm thấy buồn thay những người hâm mộ trên sân khi không được thấy chúng tôi chiến thắng, và người hâm mộ Arsenal vẫn muôn theo dõi chúng tôi và cổ vũ nhiệt tình.”

“Vì thế tôi muốn chiến thắng vì họ, vì đôi. Đó là lí do tại sao tôi tức giận khi không vượt lên khi chúng tôi có thể thắng.”

Trước trận đấu ở Bắc Luân Đôn vào chủ nhật, đội bóng của Arsene Wenger xếp thứ 6 với 60 điểm từ 33 trận đã chơi.

Hinh 4- Alexia Sanchez
Sanchez: “Thật khó chịu khi thua trong một trận đấu có thể thắng

Nguồn: W88


Rate this post