Alan Shearer: MU nên để Zlatan Ibrahimovic đá cặp với Marcus Rashford

Cú dứt điểm của Ibrahimovic đã có thể được chuyển thành bàn thắng nếu anh ấy được đá cặp với Marcus Rashford, theo nhận định của Alan Shearer

Tiền đạo người Thụy Điển này đã không thể nào ghi nổi một bàn thắng trong suốt 6 trận đấu tại khuôn khổ giải đấu hàng đầu của Anh. Thậm chí, chuỗi thảm họa này tiếp tục được kéo dài khi anh lại không ghi được bàn trong trận gặp Burnley gần đây.

Phong cách chơi phòng thủ mới và vị trí hỗ trợ cho Tom Heaton có thể là nguyên nhân khiến anh khó dứt điểm ghi bàn hơn tại sân Old Trafford. Tuy nhiên, cựu tiền đạo Newcastle tin rằng Ibrahimovic sẽ cải thiện rất nhiều trong loạt trận lượt về, nhất là khi anh được ghép cặp với tiền đạo Rashford.

Hinh 1 Ibrahimovic va Rashford
Ibrahimovic không tìm được bàn thắng trong trận gặp Burnley.
Hinh 2 Ibrahimovic va Rashford
Shearer tin rằng Ibrahimovic cần được đá cặp với Rushford.
Hinh 3 Ibrahimovic va Rashford
Shearer tin rằng Rushford sẽ đem đến sự cân bằng cho đội.

Phát biểu trong tờ “Match of the Day”, Shearer chia sẻ: “Anh ấy có vẻ chơi tốt hơn khi Rashford chơi cùng anh ấy trong hiệp 2. Trận đấu có vẻ cân bằng hơn.

“Ibrahimovic chưa bao giờ là một người chơi cân bằng cả, khi anh ấy khát máu, sẽ không hề có một sự cân bằng nào nữa. Tại New Castle, Craig Bellamy đã đến và mang theo một sự cân bằng.

“Tôi nghĩ đó chính là thứ mà Manchester United đang cần, đó là đưa Rashford chơi song song với Ibrahimovic để trận đấu mang tính chiến thuật hơn là đơn giản chỉ là một màn đụng độ.

Hinh 4 Ibrahimovic va Rashford
Ibrahimovic có một số cơ hội ghi bàn trong trận gặp Burnley.
Hinh 5 Ibrahimovic va Rashford
Shearer cho rằng Ibrahimovic thiếu sự can bằng, điều mà Rashford có.

Ibrahimovic đã ghi được 12 bàn cá nhân, nhưng trong số 37 cú dứt điểm của anh gần đây.

Shearer chia sẻ thêm rằng hãy cứ để Ibrahimovic tiếp tục chơi vì anh ấy sẽ vẫn có thể ghi bàn vào lúc bất ngờ nhất.

Anh nói thêm: “Tom Heaton sẽ tạo ra nhiều thứ thú vị cho trận đấu nữa. Họ sẽ tiếp tục chạy trên sân cỏ, tiếp tục truyền bóng và kiến tạo nhiều cơ hội.

“Một vài hậu vệ của Burnley rất xuất sắc. Vì thế bạn cần thử nhiều hơn nếu muốn ghi một bàn thắng.”

Jose Mourinho đã bị xem xét kỷ luật khi đoạn video về việc ông phẫn nộ trước trọng tại Mark Clattenbruk lên sóng. Shearer tin rằng Mourinho đã dễ cáu giận hơn khi ở cùng với Man United.

“Ông ấy vẫn chưa tìm được ra đội hình tốt nhất. Ông thường xuyên đồng hành cùng cầu thủ để tìm ra đội hình hoàn hảo. Ông ấy vẫn đang rất cố gắng.”

Hinh 6 Ibrahimovic va Rashford
Jose Mourinho chưa tìm ra được đội hình tốt nhất, theo Shearer.

Nguồn: W88


Rate this post