Adam Lallana có thể sẽ lỡ hẹn với Southampton trong trận đấu sắp tới

Chàng trung vệ của Liverpool sẽ bỏ mất cơ hội đối đầu với đội tuyển Southampton vào thứ 7 tới, do anh đã bị thương khá nghiêm trọng trong lượt trận hòa giữa Anh và Tây Ban Nha.

Adam Lallana, người đã lập công với một cú penalty và cũng là người được dự đoán sẽ là nguồn động lực, nguồn cảm hứng khổng lồ cho đội tuyển Anh trong giai đoạn sắp tới, đã buộc phải rời trận đấu sau 26 phút thi đấu khi vết thương vùng má đùi của anh có dấu hiệu tệ hơn. Anh đã gặp phải thương tổn này, lần đầu tại trận chiến thắng 2 – 1 của Liverpool trước Swansea vào đầu tháng 10.

Lallana đã không thể tham gia tập luyện trong hơn 12 ngày sau khi gặp phải chấn thương, anh đã bỏ lỡ trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup của đội tuyển Anh. Tuy nhiên, vết thương được đánh giá cũng không quá nghiê trọng, anh sẽ sẵn sàng quay trở lại luyện tập trong khoảng tuần tới.

Hinh 1- Adam Lallana lo hen Southampton
Trung vệ Liverpool Adam Lallana sẽ lỡ hẹn với Southampton vào thứ 7 tới.

Nhưng việc chàng cầu thủ này sẽ phải vắng mặt tại sân St. Mary trong trận đấu tới sẽ là một vấn đề vô cùng đáng quan ngại dành cho huấn luyện viên Jurgen Klopp, người đã đánh giá rắng Lallana là một trong những thành viên quan trọng nhất trong đội hình của ông, là vũ khí chính giúp đội bóng leo lên vị trí đầu bảng xếp hạng.

Lallana đã được chăm sóc kỹ hơn bởi đội ngũ nhân viên y tế Liverpool vào thứ 4, anh đã trở về Merseyside vào buổi sáng hôm đó.

Hiện tại anh sẽ được thay thế bởi cầu thủ Gini Wijnaldum.

Hinh 2- Adam Lallana lo hen Southampton
Chàng cầu thủ 28 tuổi đã gặp phải chấn thương trong trận hòa 2 – 2 với Tây Ban Nha.

Liverpool, trong lúc đó, cũng đề nghị được thay đổi lịch đấu với Sunderland vào ngày 2/1, tuy nhiên lời đề nghị này đã bị ban tổ chức Premier League từ chối.

Klopp đã vô cùng lúng túng khi Liverpool sẽ phải tham gia trận đấu cùng với Manchester City, vào đúng đêm giao thừa. Điều này cũng có nghĩa là, sẽ ít thời gian cho các cầu thủ của ông được nghỉ ngơi hơn, và việc thiếu một kỳ nghỉ truyền thống sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến tinh thần của cả đội khi bước sáng năm 2017.

Cùng lúc đó, Sunderland chỉ phải chơi đúng một trận trong cả kỳ nghỉ cuối năm. Vì thế Liverpool cũng đoán được rằng lời đề nghị của đội sẽ rất dễ bị từ chối và cuối cùng điều đó đã thành hiện thực.

Hinh 3 - Adam Lallana lo hen Southampton
Việc cầu thủ này vắng mặt tại sân St Mary sẽ là một nỗi lo lớn cho HLV Jurgen Klopp.

Nguồn: W88


5/5 - (4 votes)